Mỡ thực phẩm chịu nhiệt được cấp chứng nhận iso

Mỡ thực phẩm hiện nay được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp. Mỡ được dùng để bôi trơn các vòng bi, con lăn, xích tải, van, vòi..; Các vị trí làm việc của thiết bị đòi hỏi: Chịu nhiệt độ cao, chống ăn mòn, kháng nước, điều kiện hoạt động trong môi trường axit...; Vì các yêu cầu khắt khe của đầu ra sản phẩm, của thị trường đặt ra về độ an toàn, nguy cơ nhiễm bẩn, không độc hại, không gây ô nhiễm môi trường cho nên việc sử dụng mỡ thực phẩm là điều kiện gần như bắt buộc hiện nay của các nhà máy sản xuất thực phẩm từ quy mô vừa và nhỏ đến các nhà máy lớn. 

Ngoài các tiêu chuẩn NSF (tham khảo thêm: Phân loại chất bôi trơn theo tiêu chuẩn của NSF). Các sản phẩm mỡ thực phẩm của Matrix-Hà Lan đều đạt chứng nhận Iso, Halal, Kosher, Ins, Chứng nhận không chứa chất gây dị ứng MOAH và MOSH.

Tiêu chuẩn ISO: 

Các sản phẩm Foodmax của Matrix-Hà Lan đều được cấp chứng chỉ Iso 9001:2015 và iso 21469:2006 của tổ chức QMS (Quality Management Systems International) 

Tiêu chuẩn an toàn thực phẩm:

Các sản phẩm Foodmax của Matrix đều được cấp chứng nhận Halal: Tiêu chuẩn Halal phù hợp thức ăn của người theo Hồi giáo. 

Các sản phẩm Foodmax của Matrix đều được cấp chứng nhận Kosher: Tiêu chuẩn Kosher phù hợp thức ăn của người theo đạo Do thái.

Các sản phẩm Foodmax của Matrix đều được cấp chứng nhận Ins: Các sản phẩm Foodmax của Matrix vừa đạt chứng chỉ NSF và vừa đạt chứng chỉ INS của Châu Âu.

Chứng nhận không chứa chất gây dị ứng:

Cam kết không chứa chất gây dị ứng từ nhà sản xuất Matrix -Hà Lan:

 

 Ứng dụng tiêu biểu của mỡ thực phẩm(nhấp vào link sản phẩm để xem thông tin tiêu biểu Foodmax Grease ASP 2 đạt 315 độ C của Matrix):

Tuỳ vào điều kiện làm việc cụ thể của thiết bị, máy móc mà chúng tôi tư vấn các sản phẩm mỡ thực phẩm khác nhau tương ứng với các điều kiện nhiệt độ từ 160 độ, 180 độ, 260 độ đến 315 độ C. (tham khảo thêm: Vị trí ứng dụng Dầu mỡ bôi trơn an toàn thực phẩm). 

 Mọi thông tin vui lòng liên hệ để được tư vấn và cung cấp thông tin chi tiết nhất: Hotline/Zalo: 0902.826.260 hoặc email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it..

 

Đối tác

33d465649e7b590d87ee1559f0ffc252.pngElba.jpgedgar-logo.jpgmatrix.jpgmolykote.jpg