Công Ty TNHH Dầu Nhờn Và Thiết Bị Gia Huy

Công ty TNHH Dầu Nhờn & Thiết Bị Gia Huy được thành lập bởi các kỹ sư, chuyên gia từng làm việc trong các công ty dầu mỡ lớn trong nhiều năm. Hoạt động của công ty chúng tôi là: chuyên cung cấp các sản phẩm Dầu mỡ bôi trơn công nghiệp đặc biệt là các dòng đặc chủng, ngoài ra chúng tôi còn cung cấp phụ tùng, máy móc, thiết bị công nghiệp. 

Với những kinh nghiệm cùng sự gắn kết hiện có. Chúng tôi hy vọng mang đến những giải pháp tối ưu cho khách hàng trong việc lựa chọn sản phẩm, nguyên vật liệu nhằm giảm chi phí đầu vào theo mỗi điều kiện làm việc của thiết bị. Chúng tôi đặt rất nhiều nỗ lực trong việc cung cấp các sản phẩm hiệu suất cao sử dụng công nghệ và vật liệu mới nhất hiện có. 

Hiện tại, chúng tôi đang là văn phòng đại diện bán hàng tại Việt Nam của hãng Elba-USA, hãng Matrix-Netherlands. Ngoài ra chúng tôi cũng đang cung cấp một số dòng sản phẩm đặc biệt từ nhà sản xuất Molykote Dow Corning-USA; Các sản phẩm dầu nhớt thông dụng của các hãng như: Shield-India, Shelll, Caltex. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu sơ lược về các hãng mà chúng tôi đang làm đại diện.

Matrix là một công ty có trụ sở đặt tại Duiven - Hà Lan; Sản xuất tập trung về dầu mỡ bôi trơn công nghiệp đặc chủng. Với chuỗi các sản phẩm rộng cho từng vị trí khác nhau trong nhà máy, giúp cải thiện, giảm thời gian, triệt tiêu các loại ma sát, mài mòn và ăn mòn mà các nhà máy có thể gặp phải.

Công ty TNHH Dầu Nhờn & Thiết Bị Gia Huy là nhà phân phối được ủy quyền chính thức của Matrix tại Việt Nam. Tất cả các sản phẩm Matrix phân phối tại Việt Nam đều được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Hà Lan. 

Elba là một công ty có trụ sở đặt tại trung tâm thành phố New York; Chuyên về các dòng sản phẩm đặc chủng.

Công ty TNHH Dầu Nhờn & Thiết Bị Gia Huy là nhà phân phối được ủy quyền chính thức của Elba tại Việt Nam. Tất cả các sản phẩm Elba phân phối tại Việt Nam đều được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ New York - Mỹ.

Đối với dòng sản phẩm Molykote Dow Corning, chúng tôi đang có thế mạnh cung cấp một số sản phẩm đặc biệt như: Molykote 1000 paste, Molykote P37, Molykote P74, Moykote 111 compound, Dow Corning 200, 500 fluid 50 cst...1000 cst, Molykote D321...;

Đặc biệt chúng tôi đang cung cấp keo silicone ứng dụng cho phòng sạch của hãng Dow Corning (hãng danh tiếng trên thế giới về các loại keo và chế phẩm từ keo), các dòng DC732, DC736, DC 791...;

Xin vui lòng liên hệ để được tư vấn thêm:

Công ty TNHH Dầu Nhờn & Thiết Bị Gia Huy.

Trụ Sở Chính   : 401C Quốc lộ 1A, Khu Phố 6, P.Linh Trung, Q.Thủ Đức, TP.HCM.

VPGD              : 112 TL22, KP.1, P.Thạnh Lộc, Q.12, TP.HCM.

Mã số thuế     : 0313380896

Website          : www.daumodacchung.com

                       : www.matrixvn.com 

Email              : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Điện thoại      : 0839.68.67.69

Hotline           : 0902.826.260

 

 

 

Đối tác

33d465649e7b590d87ee1559f0ffc252.pngElba.jpgdowcorrning.jpgmatrix.jpgmolykote.jpg

Gia Huy Lube

  • Công ty TNHH Dầu Nhờn & Thiết Bị Gia Huy
  • 0839.68.67.69
  • Trụ Sở Chính: 401C Quốc lộ 1A, Khu Phố 6, P.Linh Trung, Q.Thủ Đức, TP.HCM
  • VPGD: 112 TL22, Khu Phố 1, P.Thạnh Lộc, Q.12, TP.HCM
  • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.