Công Ty TNHH Dầu Nhờn Và Thiết Bị Gia Huy

Công ty TNHH Dầu Nhờn & Thiết Bị Gia Huy được thành lập bởi các kỹ sư, chuyên gia từng làm việc trong các công ty dầu mỡ lớn trong nhiều năm. Hoạt động của công ty chúng tôi là: chuyên cung cấp các sản phẩm Dầu mỡ bôi trơn công nghiệp đặc biệt là các dòng đặc chủng, ngoài ra chúng tôi còn cung cấp phụ tùng, máy móc, thiết bị công nghiệp. 

Với những kinh nghiệm cùng sự gắn kết hiện có. Chúng tôi hy vọng mang đến những giải pháp tối ưu cho khách hàng trong việc lựa chọn sản phẩm, nguyên vật liệu nhằm giảm chi phí đầu vào theo mỗi điều kiện làm việc của thiết bị. Chúng tôi đặt rất nhiều nỗ lực trong việc cung cấp các sản phẩm hiệu suất cao sử dụng công nghệ và vật liệu mới nhất hiện có. 

Hiện tại, chúng tôi đang là văn phòng đại diện bán hàng tại Việt Nam hãng Matrix-Netherlands, ELBA-USA. Ngoài ra chúng tôi cũng đang cung cấp một số dòng sản phẩm đặc biệt từ nhà sản xuất Molykote Dow Corning-USA; Các sản phẩm dầu nhớt thông dụng của các hãng như: Shield-India, Shell, Caltex. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu sơ lược về hãng Matrix mà chúng tôi đang làm đại diện.

Matrix là một công ty có trụ sở đặt tại Duiven - Hà Lan; Sản xuất tập trung về dầu mỡ bôi trơn công nghiệp đặc chủng. Với chuỗi các sản phẩm rộng cho từng vị trí khác nhau trong nhà máy, giúp cải thiện, giảm thời gian, triệt tiêu các loại ma sát, mài mòn và ăn mòn mà các nhà máy có thể gặp phải.

Đặc biệt Matrix còn là nhà sản xuất số một thế giới về các sản phẩm và chế phẩm dầu mỡ bôi trơn đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm. Các tiêu chuẩn NSF, HALAL, KOSHER, INS, ISO 9001:2015, ISO 21469:2006..; Hà Lan là một trong các quốc gia đi đầu trên thế giới về các tiêu chuẩn nghiêm ngặt này.

Công ty TNHH Dầu Nhờn & Thiết Bị Gia Huy là nhà phân phối được ủy quyền chính thức của Matrix tại Việt Nam. Tất cả các sản phẩm Matrix phân phối tại Việt Nam đều được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Hà Lan. 

Xin vui lòng liên hệ để được tư vấn thêm:

Công ty TNHH Dầu Nhờn & Thiết Bị Gia Huy.

Trụ Sở Chính   : 401C Quốc lộ 1A, Khu Phố 6, P.Linh Trung, Q.Thủ Đức, TP.HCM.

VPGD              : 112 TL22, KP.1, P.Thạnh Lộc, Q.12, TP.HCM.

Mã số thuế     : 0313380896

Website          : www.daumodacchung.com

                       : https://matrixvn.com

Email              : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Điện thoại      : 0839.68.67.69

Hotline           : 0902.826.260

 

 

 

Đối tác

33d465649e7b590d87ee1559f0ffc252.pngElba.jpgdowcorrning.jpgmatrix.jpgmolykote.jpg

Gia Huy Lube

  • Công ty TNHH Dầu Nhờn & Thiết Bị Gia Huy
  • 0839.68.67.69
  • Trụ Sở Chính: 401C Quốc lộ 1A, Khu Phố 6, P.Linh Trung, Q.Thủ Đức, TP.HCM
  • VPGD: 112 TL22, Khu Phố 1, P.Thạnh Lộc, Q.12, TP.HCM
  • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.