Tan Gia Huy

Công Ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghệ Tân Gia Huy được thành lập bởi các kỹ sư, chuyên gia từng làm việc trong các công ty dầu mỡ lớn trong nhiều năm. Hoạt động của công ty chúng tôi là: chuyên cung cấp các sản phẩm Dầu mỡ bôi trơn công nghiệp đặc biệt là các dòng đặc chủng, ngoài ra chúng tôi còn cung cấp phụ tùng, máy móc, thiết bị công nghiệp. 

Với những kinh nghiệm cùng sự gắn kết hiện có. Chúng tôi hy vọng mang đến những giải pháp tối ưu cho khách hàng trong việc lựa chọn sản phẩm, nguyên vật liệu nhằm giảm chi phí đầu vào theo mỗi điều kiện làm việc của thiết bị. Chúng tôi đặt rất nhiều nỗ lực trong việc cung cấp các sản phẩm hiệu suất cao sử dụng công nghệ và vật liệu mới nhất hiện có. 

Hiện tại, chúng tôi đang là văn phòng đại diện bán hàng tại Việt Nam hãng Matrix-Netherlands, ELBA-USA. Ngoài ra chúng tôi cũng đang cung cấp dòng sản phẩm dầu nhớt chuyên dụng Edgar. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu sơ lược về hãng Matrix mà chúng tôi đang làm đại diện.

Matrix là một công ty có trụ sở đặt tại Duiven - Hà Lan; Sản xuất tập trung về dầu mỡ bôi trơn công nghiệp đặc chủng. Với chuỗi các sản phẩm rộng cho từng vị trí khác nhau trong nhà máy, giúp cải thiện, giảm thời gian, triệt tiêu các loại ma sát, mài mòn và ăn mòn mà các nhà máy có thể gặp phải.

Đặc biệt Matrix còn là nhà sản xuất số một thế giới về các sản phẩm và chế phẩm dầu mỡ bôi trơn đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm. Chuỗi các sản phẩm Foodmax từ nhà sản xuất Matrix đạt các tiêu chuẩn NSF, HALAL, KOSHER, INS, ISO 9001:2015, ISO 14001:2015, ISO 21469:2006, GMO, ROHS, Cam kết không chứa chất gây dị ứng MOAH, MOSH..; Hà Lan là một trong các quốc gia đi đầu trên thế giới về các tiêu chuẩn nghiêm ngặt này.

Công Ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghệ Tân Gia Huy là nhà phân phối được ủy quyền chính thức và duy nhất từ nhà sản xuất Dầu mỡ đặc chủng Matrix -Hà Lan tại Việt Nam. Tất cả các sản phẩm Matrix phân phối tại Việt Nam đều được sản xuất và nhập khẩu chính hãng trực tiếp từ Hà Lan. 

Xin vui lòng liên hệ để được tư vấn thêm:

Công Ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghệ Tân Gia Huy

Mã số thuế      : 0317697816

Địa chỉ            : 147, Đường TL19, Tổ 14, Khu Phố 3B, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Website          : https://matrixvn.com

Email              : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Hotline           : 0839.68.67.69

 

 

 

Đối tác

33d465649e7b590d87ee1559f0ffc252.pngElba.jpgedgar-logo.jpgmatrix.jpgmolykote.jpg

TAN GIA HUY COMPANY

  • TAN GIA HUY TECHNOLOGY ENGINEERING COMPANY LIMITED
  • Tax code: 0317697816
  • Head Office: No. 147 TL19, Thanh Loc Ward, 12 District, HCM City.
  • Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.