Mỡ bò thực phẩm - Mỡ trong đặc biệt tinh khiết từ Châu Âu

Hiện nay, có rất nhiều nhà máy hoạt động trong lĩnh vực liên quan trực tiếp hoặc gián tiếp đến ngành thực phẩm. Nhiều doanh nghiệp, cơ sở sản xuất đã không chú trọng đến vấn đề an toàn thực phẩm, máy móc cũ kỹ, công nghệ lạc hậu dẫn đến quá trình sản xuất ra sản phẩm không được chú trọng từ các khâu, trong đó có khâu sử dụng dầu mỡ để bôi trơn cho từng vị trí, thiết bị. Nhiều xí nghiệp, cơ sở sản xuất sử dụng vô tội vạ, nhiều loại mỡ họ sử dụng với nhiều mục đích khác nhau mà không quan tâm đến đặc tính, tính chất của những sản phẩm này. Chỉ cần biết, có mỡ để bôi trơn là đủ mà không quan tâm đến nguy cơ lây nhiễm, dính dáng của các loại mỡ đó đến thực phẩm.

Chính vị vậy, việc sử dụng dầu mỡ bôi trơn như thế nào cho đúng, cho hợp lý là rất quan trọng. Trong đó, ngành thực phẩm là ưu tiên hàng đầu. Để đáp ứng với nhu cầu sạch, an toàn vệ sinh, đặc biệt là giúp tối ưu trong vận hành, trong sản xuất của máy móc. Công ty chúng tôi đã nhập về dòng sản phẩm Mỡ bò thực phẩm có tên: Foodmax Grease Clear 2 (click vào tên sản phẩm để xem thông tin về sản phẩm). Sản phẩm này được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất Matrix-Hà Lan. Hãng Matrix nằm trong top 5 NSX có số lượng sản phẩm đạt NSF nhiều nhất trên toàn cầu.

Mỡ thực phẩm chuyên dụng này có màu sắc trong tinh khiết và đặc biệt không chứa chất gây dị ứng là MOSH và MOAH (có chứng nhận kèm theo)

Đáp ứng rất tốt cho nhiều dây chuyền máy móc hoạt động trong ngành thực phẩm, dược phẩm, chế biến bánh kẹo, thủy sản, đố uống....; Vì trong quá trình máy móc, thiết bị hoạt động lỡ có bị văng, bị bắn tóe, dính đến sản phẩm thì màu trong của mỡ này sẽ làm sản phẩm ít bị dơ, bị bẩn hơn và không độc, không gây ô nhiễm môi trường.

Ngoài ra, Để đáp ứng cho quá trình hoạt động của thiết bị, loại mỡ này được bổ sung chất làm đặc PTFE tương thích với thực phẩm, giúp cho khi vận hành ở điều nhiệt độ cao, mỡ không bị chảy, cháy. Với chỉ số độ nhớt cao giúp cho mỡ ít bị biến đổi tính chất ban đầu khi hoạt động ở điều kiện khắc nghiệt.

Sản phẩm Mỡ thực phẩm Foodmax Grease Clear 2 được cấp đầy đủ các chứng chỉ, chứng nhận và tiêu chuẩn nghiêm ngặt trên toàn cầu.

Các chứng chỉ an toàn thực phẩm:

- Chứng chỉ an toàn thực phẩm của Viện Nông Nghệp Hoa Kỳ: NSF H1

- Chứng chỉ Ins

- Chứng chỉ Halal (cho Hồi Giáo). Đối với người hồi giáo (muslim) việc sử dụng các sản phẩm Halal là bắt buộc.

- Chứng chỉ Kosher (cho Đạo Do Thái).

- Chứng chỉ không chứa chất gây dị ứng MOAH &MOSH.

- Chứng nhận Iso 9001:2015, Iso 21469:2006.

Lưu ý khi quý khách chọn lựa sản phẩm: Công nghệ sản xuất Dầu mỡ thực phẩm từ Hà Lan (thuộc Châu Âu) nghiêm ngặt và khắt khe hơn nhiều so với một số thị trường khác.

  

Liên hệ: 0902 826 260

Zalo: 0902 826 260

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.gmail.com

 

 

Đối tác

33d465649e7b590d87ee1559f0ffc252.pngElba.jpgedgar-logo.jpgmatrix.jpgmolykote.jpg

TAN GIA HUY COMPANY

  • TAN GIA HUY TECHNOLOGY ENGINEERING COMPANY LIMITED
  • Tax code: 0317697816
  • Head Office: No. 147 TL19, Thanh Loc Ward, 12 District, HCM City.
  • Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.